Năm 2021 : 2.755

Trường MN Tuổi Ngọc thăm và tặng quà cho 3 chốt phòng chống Covid-19 tại địa bàn xã Iachim

Ngày 05/08/2021 Tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trường MN Tuổi Ngọc đã đến thăm hỏi tình hình và động viên tinh thần các cán bộ, lực lượng tham gia trực 3 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn xã Ia Chim, tại buổi gặp mặt đại diện trường đã trao xuất quà trị giá 3.000.000đ đến các cán bộ, lực lượng đang trực tiếp tham gia trực tại các chốt với tinh thần " Chống dịch như chống giặc" và thực hiện nghiêm chỉ thị "5K" của chính phủ. Cùng với món quà nhỏ của tập thể cán bộ, nhân viên của trường hy vọng sẽ phần nào khích lệ tinh thần của các cán bộ, lực lượng đang tham gia trực chốt trên địa bàn.

Một số hình ảnh từ chuyến đi :