Năm 2021 : 2.755

Trường MN Tuổi Ngọc hưởng ứng ngày khai giảng do sở giáo dục và đào tạo tỉnh Kon Tum tổ chức

Sáng ngày 05/09/2021 57/63 tỉnh thành cùng khai giảng năm học đặc biệt trong lịch sử giáo dục. Một năm học nữa đã bắt đầu ,năm học đặt biệt trong lịch sử giáo dục nước nhà khi không ít địa phương đã bắt đầu năm học mới không bằng lễ khai giảng truyền thống, thay vào đó là khải giảng trực tuyến. Với tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến rất phức tạp chính vì vậy Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Kon Tum đã truyển khai phương án khai giảng năm học bằng hình thức trực tuyến vừa để đảm bảo an toàn cho học sinh vừa thực hiện nghiêm chỉ thị 5K của chính phủ. Để hòa mình chung vào không khí khai giảng và để đảm bảo an toàn,  tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN Tuổi Ngọc đã tập trung tại trung tâm trường để cùng tham gia, và theo dõi buổi lễ được phát trực tiếp trên đài truyền hình Kon Tum.

Một số hình ảnh từ buổi lễ :